Image

Trang chủ 

/

Smart Camera 

Image

Camera thông minh

 02-Feb-2022

  Smart Camera

 102 Shares

Cung cấp các giải pháp sử dụng camera thông minh phục vụ các vấn đề an ninh của đời sống xã hội cho các công ty, tổ chức.

Sản phẩm cung cấp 

Image

Camera AI
Là giải pháp áp dụng công nghệ A.I tích hợp vào hệ thống camera có sẵn hoặc camera lắp mới giúp cho các camera thông thường có chức năng A.I giúp tăng trải nghiệm, tính tiện lợi cho người dùng, giám sát và hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, quản lý hiệu quả. Khác biệt lớn nhất của giải pháp là hệ thống xử lý A.I phân tán, mang lại hiệu quả vượt trội so với các giải pháp khác: xử lý thời gian thực, sizing ra số camera lớn (hàng nghìn - chục nghìn) mà không ảnh hưởng tới performance, tối ưu băng thông, bộ nhớ lưu trữ, chi phí vận hành thấp.
Triển khai thực tế
Dự án điển hình: 2100 camera A.I cho smart city, camera A.I giao thông, camera A.I an ninh cho sân bay, camera A.I xác định lưu lượng/heatmap/nhận dạng khách cho shoping mall, chuỗi cửa hàng, xác định lưu lượng, view, đối tượng cho các công ty OOH, chấm công /mở cửa tự động cho văn phòng, nhận diện hành vi bất thường cho cơ quan nhà nước, an ninh...

4 Comments

Image

Nghĩa 01 Jan 2022 at 12:00pm

Chất lượng tốt.

Image

Hoa 12 Jan 2022 at 10:00pm

Đã lắp Camera chống trộm.

Image

Thủy 01 May 2022 at 12:01am

Xứng đáng với kinh phí đầu tư.

Image

Việt Anh 01 Jan 2022 at 12:00pm

Sản phẩm rất tiện ích.

Ý kiến của bạn

© Your Site Name. All Rights Reserved. Designed by HTML Codex