Image

Trang chủ 

/

Chuyển đổi số 

Image

Chuyển đổi số doanh nghiệp   

  01-Jan-2022

  Digital Transformation

 108 Shares

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp, tổ chức là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), điện toán đám mây (Cloud)…thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty… truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), điện toán đám mây(Cloud)…thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty…

Sản phẩm dịch vụ 

Image Thực trạng các doanh nghiệp dữ liệu, số liệu, quy trình… Theo báo cáo của các tổ chức uy tín trên thế giới, với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong những năm trở lại đây, chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất lao động lên từ 30 – 40%, đóng góp đến 20 – 30% tăng trưởng GDP. Chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp tăng 55% tổng lợi nhuận trong vòng 3 năm Một khảo sát của Cisco cho thấy, các doanh nghiệp đang đối mặt với các rào cản trong quá trình chuyển đổi số như: 17% thiếu kỹ năng số và nhân lực, 16,7% thiếu nền tảng công nghệ thông tin, 15,7% thiếu tư duy kỹ thuật số hoặc các thách thức về văn hóa kỹ thuật số trong doanh nghiệp. Điều này đang khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi muốn áp dụng chuyển đổi số. Lợi ích của chuyển đổi số Chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời. Qua đó, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao. Những lợi ích lớn của chuyển đổi số có thể kể đến như:
– Tăng trung bình 55% tổng lợi nhuận doanh nghiệp
– Tiết kiệm tới 50% chi phí quản lý và nhân sự
– Tiết kiệm 30-40% thời gian
– Nâng cao trải nghiệm khách hàng
– Nâng cao sự hợp tác giữa các phòng ban
– Quản lý thông tin tốt hơn
Giải pháp chuyển đổi số của Careviet Quá trình chuyển đổi số tại Careviet Trong thực tế các giai đoạn chuyển đổi số sẽ phụ thuộc vào đặc điểm doanh nghiệp, lĩnh vực doanh nghiệp, định vị sản phẩm, khách hàng. Tuy nhiên các đơn vị, doanh nghiệp chuyển đổi số thành công đều trải qua các bước chuyển đổi cơ bản: – Thiết lập chiến lược Digital (Chiến lược số) – Văn hóa Digital (Văn hóa số)
– Xây dựng hạ tầng thiết bị và kết nối
– Xây dựng chính sách
– Xây dựng đội ngũ nhân lực
– Xây dựng hạ tầng dữ liệu
– Xây dựng các ứng dụng
Careviet sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ đáp ứng được 6 bước chuẩn bị chuyển đổi của tổ chức. Quy trình tư vấn cung cấp giải pháp của Careviet bao gồm:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Tiến hành khảo sát sơ bộ, đánh giá hiện trạng doanh nghiệp
Bước 3: Lên phương án tổng thể, thuyết trình kế hoạch và báo giá
Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai các hạng mục
Bước 5: Đào tạo và chuyển giao
Bước 6: Nghiệm thu
Bước 7: Hỗ trợ bảo hành

3 Comments

Image

Nghĩa 01 Jan 2022 at 12:00pm

Những dịch vụ được cung cấp thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Image

Trang 12 Jan 2022 at 10:00pm

Bộ sản phẩm đầy đủ đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp

Image

Bình 01 Feb 2022 at 12:01am

Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ý kiến của bạn

© Your Site Name. All Rights Reserved. Designed by HTML Codex