Image

Trang chủ

/

Giới thiệu     

Image

        Xin kính chào quý vị,
        Công ty An ninh mạng Careviet hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, đào tạo an ninh mạng toàn diện - thông minh - tự động và cung cấp những giải pháp tốt nhất thông qua việc hiểu về hành vi thực hiện của tội phạm mạng.
        Hiện tại, Careviet đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong năm mảng: An ninh mạng (Netwwork Security), Quyền riêng tư của người dùng mạng (Privacy), Giải pháp kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội (Online Business), An toàn dữ liệu (Safety Data), Camera thông minh (Smart Camera).
        Sứ mệnh của careviet là đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam và toàn cầu với những giải pháp liên quan an ninh mạng, đảm bảo sự riêng tư trên không gian mạng. Chúng tôi mong được đồng hành với các đối tác mang lại một không gian mạng xanh, sạch và an toàn cho người dùng để góp phần thúc đẩy công cuộc Chuyển đổi số. Careviet hiện là đối tác chính thức của Viindoo, Cyradar, McAfee Antivirus, MQ ICT Solutions.
                             Xin kính thư
                           TS. Đoàn Trung Sơn

Research
Deployment
Education

© careviet.vn Bản quyền thuộc về công ty Careviet