Image

Trang chủ 

/

An ninh mạng 

Image

An ninh mạng

 12-Dec-2021

  Network Security

 10048 Likes

Tích hợp trí tuệ nhân tạo và an toàn trước mọi mối đe dọa trên không gian mạng Hiệu xuất tối ưu cho thiết bị Dễ dàng cài đặt và sử dụng An toàn cho thanh toán trực tuyến Nhanh chóng ẩn danh và an toàn khi lướt web Tư vấn, hỗ trợ, đào tạo liên quan lĩnh vực an ninh mạng.

Dịch vụ An ninh mạng 

Image

Đánh giá An ninh mạng
Dịch vụ đánh giá tổng thể hạ tầng, quy trình, con người để chỉ ra các điểm yếu của hệ thống Với dịch vụ đánh giá an ninh mạng, các chuyên gia tư vấn sẽ chỉ ra đầy đủ nhất những vấn đề an ninh còn tồn tại trong toàn bộ hệ thống, từ hạ tầng mạng, ứng dụng, con người cho đến các quy trình vận hành. Với những nội dung tư vấn này, doanh nghiệp/tổ chức sẽ có định hướng và lộ trình đầu tư, triển khai an ninh mạng đảm bảo an ninh với chi phí hợp lý.
Đào tạo An ninh mạng
Các chương trình đào tạo ANM thiết kế, giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia của Careviet. An ninh mạng bao gồm nhiều yếu tố: kỹ thuật, quy trình vận hành và con người. Trong đó con người là yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng là điểm yếu nhất trong hệ thống. Để đảm bảo an ninh mạng, việc đầu tư cho con người cần tương xứng với việc đầu tư trang thiết bị. Theo thống kê của Careviet trong thời gian vừa qua, phần lớn các sự cố an ninh nghiêm trọng tại các doanh nghiêp/tổ chức xuất phát từ yếu tố con người. Careviet cung cấp các khóa đào tạo an ninh mạng cần thiết phù hợp với các khách hàng.
Diễn tập An ninh mạng
Diễn tập ứng phó các sự cố An ninh mạng như xử lý mã độc lây nhiễm, chống tấn công từ chối dịch vụ… Nâng cao khả năng ứng phó, sẵn sàng trong việc xử lý các sự cố an ninh mạng. Trao đổi kinh nghiệm, tăng cường quan hệ chuyên môn giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng. Mỗi chương trình Diễn tập sẽ có các chủ đề và nội dung khác nhau như: Rà soát và xử lý phần mềm gián điệp trên máy tính; Phòng chống tấn công từ chối dịch vụ, tấn công khai thác lỗ hổng website…

3 Comments

Image

Tuấn 01 Jan 2022 at 12:00pm

Những dịch vụ được cung cấp thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Image

Trang 12 Jan 2022 at 10:00pm

Đã trải nghiệm khóa học an ninh mạng của Careviet. Một trải nghiệm tuyệt vời với những kiến thức bổ ích..

Image

Giang 01 Feb 2022 at 12:01am

Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ý kiến của bạn

© Your Site Name. All Rights Reserved. Designed by HTML Codex