Image

Trang chủ 

/

Dữ liệu an toàn 

Image

Dữ liệu an toàn

 12-Dec-2021

  Network Security

 10048 Likes

Dịch vụ máy chủ ảo đám mây tốc độ cao, chuyên nghiệp. Cloud server là hệ thống máy chủ được ảo hóa trên nền tảng điện toán đám mây. Việc ảo hóa trên các cụm máy chủ vật lý mạnh mẽ giúp hệ thống của doanh nghiệp luôn ổn định, sẵn sàng cao, không bị tắc nghẽn khi có lượng truy cập lớn. Với lượng tài nguyên dự phòng lớn, máy chủ ảo cloud cho phép doanh nghiệp mở rộng tài nguyên gần như ngay lập tức bất cứ khi nào có nhu cầu. Lúc này doanh nghiệp không cần tốn thời gian chờ đợi mua thêm thiết bị để mở rộng/ thay thế hay lo ngại việc dừng dịch vụ quá lâu gây thiệt hại đến sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm dịch vụ cung cấp 

Image

Sản phẩm Backup dữ liệu
Hỗ trợ sao lưu, nhân bản một phần hoặc toàn bộ hệ thống máy chủ doanh nghiệp lên hạ tầng điện toán đám mây, đảm bảo dự phòng cho việc vận hành khi hệ thống chính gặp lỗi hoặc những sự cố không mong muốn. Hệ thống dự phòng có khả năng thay thế hệ thống chính khi cần thiết. Dịch vụ có tính sẵn sàng cao, cho phép khôi phục tức thời và toàn vẹn dữ liệu.
Dịch vụ phục hồi dữ liệu
Dịch vụ cứu dữ liệu trên các thiết bị điện tử khác nhau: máy tính, laptop ổ cứng cắm ngoài, máy chủ, ổ cứng SSD, USB và thẻ nhớ Flash, dữ liệu trên thiết bị từ xa.
Dịch vụ lưu trữ trên Cloud
Lưu trữ đám mây là dịch vụ được các công ty tạo ra nhằm giúp người dùng có thể lưu trữ, quản lý, chia sẻ các dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin...Dịch vụ lưu trữ đám mây giúp người dùng chỉ cần dùng một thiết bị có thể kết nối mạng như: Điện thoại, laptop, máy tính bảng,... để truy cập vào dịch vụ lưu trữ đám mây và quản lý dữ liệu được lưu trong đó ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn.

4 Comments

Image

Tuấn 01 Jan 2022 at 12:00pm

Tốc độ truy cập máy chủ nhanh.

Image

Trang 12 Jan 2022 at 10:00pm

Bảo mật tốt. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ lâu dài.

Image

Giang 01 Feb 2022 at 12:01am

Thực sự an toàn cho dữ liệu.

Image

Tuấn 01 Dec 2021 at 08:00pm

Xử lý sự cố nhanh.

Ý kiến của bạn

© Your Site Name. All Rights Reserved. Designed by HTML Codex