CAREVIET- DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP.

CareViet là một dự án của Công ty TNHH Đầu Tư &Thương Mại Hùng Mạnh được thành lập từ năm 2012, chuyên cung cấp các dịch vụ quản trị và phát triển website cho các doanh nghiệp, cửa hàng. CareViet luôn là đơn vị được khách hàng tín nhiệm và tìm đến khi có nhu cầu quản trị Website.

Ngày 10/01/2017 CareViet dưới sự lãnh đạo tuyệt vời của Ban Lãnh Đạo công ty đã chính thức phát triển  mạnh mẽ và hình thành lên quy mô công ty với tên công ty được thành lập là công ty cổ phần công nghệ CareViet.Là nơi hội tụ những con người trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão. Với mong muốn đem tới những giá trị đích thực cho các chủ website tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các giải pháp trực tuyến toàn diện và trọn gói nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho website của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình. Vì vậy, chúng tôi ý thức được những việc mình đang làm và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể.

Các dịch vụ mà CareViet đang cung cấp:

– Dịch vụ quản trị nội dụng và phát triển website tổng thể theo các gói eStart,eSpeed, eStrategy
– Dịch vụ quản trị fanpage Facebook xây dựng các event bán hàng giúp tăng doanh số bán hàng triệt để
– Dịch vụ quảng cáo Google Adword và Facebook ADS

CareViệt tin rằng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực biên tập, seo web, email maketing, thiết kế đồ họa và các kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo, sẽ mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người ghé thăm, từ đó, nâng cao khả năng cạnh tranh, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho chủ website và các doanh nghiệp.