Kinh doanh online_Chọn Facebook hay Website?

1.Fanpage Facebook

Facebook thường là kênh bán hàng được chọn lựa đầu tiên khi bạn bắt đầu kinh doanh online bởi nó miễn phí và có cộng đồng người dùng lớn nhất thế giới cùng vô vàn các tiện ích khác. Facebook dễ dàng tạo lập, kết nối nhanh và tương tác hiệu quả với cộng đồng.

Tuy nhiên bạn có nghĩ đến một ngày nào đó bỗng trang Facebook của bạn bị mất tất cả dữ liệu “cửa hàng” trên Facebook không còn nữa hay trang Fanpage bị hack, bị chặn, bị mất quyền quản trị, bị lỗi không vào được …Vâng đó là vô vàn nguy hiểm rình rập không lường trước được khi bạn chấp nhận sống cảnh tầm gửi nhờ Facebook.

2.Website

Với việc lập Website thì ban đầu bạn sẽ mất một khoản đầu tư cho mua tên miền, thiết kế và tạo lập website. Tuy nhiên đây lại là cơ ngơi của riêng bạn, bạn có thể chủ động cập nhật từng giá, hình ảnh, con chữ và trang trí website.

 

 

Như câu nói “Đừng bao giờ cho hết trứng vào một giỏ”, nên phương án tốt nhất là kết hợp cả Facebook và lập web. Website sẽ là cầu nối, cửa hàng thứ 2, là một kênh bán hàng hiệu quả của bạn phòng tránh rủi ro khi cửa hàng thứ nhất (Facebook) bị trục trặc.

Ngoài ra, khi quy mô kinh doanh của bạn lớn hơn thì có website riêng là bắt buộc để tạo dựng thương hiệu riêng, tạo sự chuyên nghiệp, là nơi cung cấp thông tin chính thống nhất.

Và việc có 1 website riêng không khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần thuê ngoài một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ website với mức giá từ 1 triệu đồng là đủ.

Hãy liên hệ ngay với CareViet để việc kinh doanh của bạn phát triển hơn bao giờ hết !!!