Outsourcing- xu hướng chung của thế giới.

 

Outsourcing đơn giản có thể gọi là thuê ngoài, sử dụng nguồn lực bên ngoài để làm một phần chức năng nhiệm vụ cho doanh nghiệp như dịch vụ vận tải, CNTT, logistics, marketing, …

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài

 

Thuê ngoài giúp DN không những tiết kiệm được thời gian, giảm rủi ro, chi phí mà còn giúp các DN, chủ shop có thể tập chung vào việc kinh doanh- điểm mạnh của mình và những công việc mình chưa có nhân lực hay làm không tốt sẽ đi thuê những đội ngũ chuyên nghiệp làm. Do vậy, outsourcing hiện nay không chỉ là giải pháp tạm thời mà là định hướng chiến lược của DN, là mô hình kinh doanh hiện đại.

Và việc thiết kế, chăm sóc website cũng vậy. Chi phí cho bộ phận này dao động từ 10-20 triệu đồng/tháng, cho đội ngũ chăm sóc web, quản trị hệ thống, viết bài và SEO cùng với chi phí nơi làm việc, máy móc. Và còn chưa kể mất khá nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo để có một đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng. Hơn nữa vào một số thời điểm, mùa vụ cao điểm các DN, chủ shop cần SEO, quảng cáo rầm rộ hơn thì số nhân lực đó thì lại không đủ hoặc dư thừa nhân lực vào lúc thấp điểm.

Vì vậy, thuê ngoài dịch vụ chăm sóc web là phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng công nghệ, marketing mới nhất và chỉ với mức giá từ 3-4,5 triệu đồng/ tháng. Với những mùa cao điểm thì các công ty này vẫn hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn.

Tiết kiệm chi phí, thời gian, giảm thiểu rủi ro, tăng tính linh hoạt, chuyên nghiệp và giúp bạn tập trung vào việc kinh doanh- điểm mạnh của mình. Do vậy, các DN chủ shop hãy chọn lựa cho mình một dịch vụ chăm sóc web phù hợp từ ngay hôm nay.