Con đường thành công khai mạc mỗi tuần

Khai mạc “Marathon” mỗi tuần cùng CareViet

 

Con đường thành công” của bạn được biểu thị như nào? Là một đường thẳng tít tắp với thảm hoa hồng, hay đồ thị hình sin lúc lên lúc xuống vô cùng “đau tim”. Với CareViet, chúng tôi sáng tạo nên thành công bằng một công thức đơn giản mà cũng rất độc đáo. Trong toán học đó là phép cộng giữa tài năng, sự rèn luyện, tinh thần học hỏi, cầu tiến và sự trung thực. Trong vật lý, đó là lực hấp dẫn của khát vọng thành công đi lên từ con đường chân chính và lực đẩy từ chính những đồng nghiệp tuyệt vời. Còn xét trong phạm trù hóa học, bạn có bất ngờ không khi tôi nói rằng chất xúc tác, cảm hứng làm việc cho CareViet bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng là buổi sáng thứ Hai đầu tuần.

CareViet có văn hóa thứ Hai vô cùng ấn tượng. Tiết mục mở màn chính là Chào cờ trên nền nhạc Quốc ca. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn nghi thức này? Với tất cả các thành viên trong CareViet, chúng tôi coi nơi mình đang phấn đấu chính là gia đình, là máu thịt. Là một trong 12 đối tác Google của Singapore, tham vọng của CareViet là mở rộng thị trường của mình không chỉ giới hạn trong đường biên giới của khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn đánh dấu thương hiệu của mình trên bản đồ thế giới, khẳng định sức mạnh công nghệ của Việt Nam. Yêu CareViet cũng là cách chúng tôi khẳng định lòng tự tôn dân tộc! Bật mí thêm với bạn đọc, khi lựa chọn hai tông màu đỏ và vàng làm biểu tượng của công ty, đó không đơn thuần là gam màu của đam mê và khát vọng, hay đẳng cấp thượng hạng (trong lịch sử phong kiến của châu Á, màu vàng chỉ dành cho người đứng đầu một quốc gia). Trong logo ấy còn ẩn chứa màu của Quốc kì, tượng trưng cho đỉnh vinh quang được xây lên qua bao xương máu. Mỗi lần giai điệu Quốc ca vang lên, hướng lên ngọn cờ Tổ quốc, trong lồng ngực là nhịp thúc đẩy chúng tôi tiến lên như những chiến binh.

Để có được hướng đi đúng đắn, và một chiến lược phát triển mới, chúng tôi chấp nhận nhìn lại cả những thành công và thất bại của tuần làm việc trước. Tự chỉ ra hạn chế của bản thân và đề ra mục tiêu cho tuần và cho ngày là một thói quen của các thành viên trong CareViet. Bảng tin của chúng tôi luôn được lấp đầy bằng những bản kế hoạch cá nhân, đội nhóm để thêm phần tự tin và quyết tâm. Như vậy, bí quyết thành công của chúng tôi luôn bắt nguồn từ sự sáng tạo, nuôi dưỡng ước mơ, thắng không kiêu, bại không nản.

Nếu chỉ dừng lại ở đó thì sẽ không có gì để tôi tự hào về Văn hóa thứ Hai của CareViet đến vậy. Mỗi tuần chúng tôi lại tiếp nhận những gương mặt sáng giá đến từ nhiều miền quê với thế mạnh riêng. Cứ thế, từ một “tế bào của xã hội”, CareViet ngày càng có độ “phình” về lực lượng, trở thành một cộng đồng, một cây đại thụ với gốc rễ đâm sâu, cành lá lan tỏa. Chính sách mở rộng không ngừng này khiến chúng tôi luôn nỗ lực để bắt nhịp, để gắn kết, và cùng chạy đua. Vạch xuất phát của bạn ở đâu không quan trọng, mấu chốt là bạn đang chạy trong tâm thế nào!

Khi gia nhập CareViet, các nhân tố mới sẽ được chào đón bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Là những con người trẻ tuổi và sáng tạo, những câu ca, bài hát của chúng tôi luôn được thể hiện theo cá tính riêng, bạn có thể “cháy” và “điên” theo phong cách của chính mình. Chính những tiết mục này đã làm nóng bầu không khí và như một nguồn vitamin giúp chúng tôi có thêm năng lượng để biết hy vọng, biết cố gắng và thấy gần gũi hơn bao giờ hết.

Cứ theo quỹ đạo đó, cùng sự thay đổi và trưởng thành hơn trong mỗi cá nhân, những buổi sáng thứ Hai đầu tuần luôn là tấm gương phản chiếu để chúng tôi lắng lại và bùng nổ mạnh mẽ hơn, và tự làm mới mình.Với CareViet, hãy không ngừng sáng tạo!