Bão tuyết yêu thương – Noel CareViet 2016

Thân gửi các thành viên trong đại gia đình CareViet và Quý khách hàng!

Lại một mùa Giáng sinh ùa đến mang theo bao khát vọng an lành, hạnh phúc và thành công. Để tạo nên bước đệm vững chắc, ủng hộ – khích lệ tinh thần toàn quân tiến lên, biến những mục tiêu của năm trở thành hiện thực, Hội Công đoàn quyết định mở một cuộc vui thật tưng bừng tại đại bản doanh – số 10, Phan Văn Trường. Chính vì vậy, đúng 9 giờ sáng ngày mai (tức 24/12/2016), chúng ta sẽ tụ họp đông đủ để chào đón Noel. Những lo âu, muộn phiền của công việc xin tạm gác lại vì chúng ta đã làm bù vào thứ 7 tuần trước (ngày 12/12/2016).

noel2016

  Chính vì vậy, anh chị em hãy  yên tâm  để quẩy hết mình trong bữa tiệc ngày mai. Để không khí thêm phần ấm áp, chúng ta sẽ sum vầy bên những món ăn hấp dẫn do các cô gái CareViet tự tay chuẩn bị từ khâu nguyên liệu đến chế biến. Trong buổi party này, bên cạnh hoạt động ăn uống, không thể thiếu những trò chơi thú vị. Hãy tham dự để nhận lấy những vitamin cười sảng khoái, tươi trẻ nhé!

[gmap-embed id=”170″]

Noel cũng là dịp để trao gửi yêu thương? Đây là cơ hội rất tốt để gửi đến người mình yêu thương trong CareViet một món quà nhỏ và lời chúc ý nghĩa. Với slogan Trao yêu thương – Gửi tâm tình, bạn hãy tự tay chuẩn bị một phần quà nhỏ (mệnh giá chỉ là phù du, quan trọng tấm lòng của bạn chân thành). Sau khi đóng gói cẩn thận, bạn sẽ đặt ở gốc cây Noel. Làm thế nào để món quà đến tay người bạn yêu mến – bí ẩn sẽ được giải đáp trong lễ hội ngày mai! Đồng thời, những khoảnh khắc chuẩn bị cho Noel của CareViet sẽ được lưu giữ, và chúng ta sẽ nhìn lại cho tình thân thêm gắn kết.

Để văn hóa CareViet lan tỏa ra cộng đồng bên ngoài, để thương hiệu và tâm huyết của những chiến binh dâng trào mạnh mẽ, sau khi xõa hết mình trong buổi party, chúng ta sẽ có hoạt động team building ngoài trời. Những lời ca tiếng hát và bước chân rầm rộ sẽ xua tan giá rét ngày đông.

CareViet – điểm hẹn đón chờ các bạn!