HALOWEEN – Đêm kinh hoàng 2016 tại CareViet

Hơn hai ngàn năm về trước, tại xứ sở sương mù xa xôi, khi mặt trời mùa hạ dần lịm tắt, thì bóng đêm và khí hậu lạnh ngắt bao phủ. Thời khắc chuyển giao đó rơi vào đêm ngày 31/10. Cùng với sự ma mị, lẫn lộn giữa người sống và những âm hồn, đây cũng là lúc những linh cảm của những nhà tiên tri trở nên linh nghiệm hơn bao giờ hết… Với mong muốn đem lại bình an, họ thường kết tụ lại thành một lễ hội, hóa trang thành những hình thù kì dị và khi buổi lễ kết thúc thì mang lửa về nhà như hơi ấm sinh khí.

Halloween_CareViet

Thời gian thấm thoắt trôi qua, loài người đã đi được những bước tiến xa về công nghệ, thế nhưng những yếu tố tâm linh vẫn được bảo tồn như một nét đẹp truyền thống. Lễ hội năm xưa đã để lại dấu ấn với tên gọi Haloween, và quỹ đạo của nó không chỉ còn dừng lại ở Anh quốc, nơi từng đánh dấu kỉ nguyên xâm chiếm thuộc địa – Mặt trời không bao giờ lặn trên Đế quốc Anh!

CareViet với phương châm hòa nhập mạnh mẽ cùng thế giới, cùng sức trẻ, đã tổ chức đêm hội Haloween đậm chất “quái” và “nhiệt” vào tối 31/10/2016. Nếu như chợ âm phủ Đà Lạt khi xưa khiến người ta lạnh sống lưng bởi những ngọn đèn dầu leo lét thì ở không gian CareViet, đó là sự hòa trộn giữa màu đen của bóng đêm, những ánh đèn nhấp nháy hư ảo cùng sự tù mù của nến.

Đấu trường ma quái – nơi diễn ra những màn đấu tài được trang hoàng vô cùng ấn tượng. Nơi ấy được bao chùm bởi một bức mành chằng chịt những khăn lụa trắng, gợi lên một không khí rùng rợn của âm giới. Nếu bạn là fan của dòng film kinh dị, chắc chắn không thể quên được những vết máu loang lổ. Và chi tiết ấy được lặp lại vô cùng sáng tạo với dòng chữ DEATH (cái chết) hiện lên như cánh cửa địa ngục. Ngoài ra còn có những bộ xương phun ánh dạ quang trở nên bí hiểm với nụ cười chết chóc, hay lưỡi hái tử thần quyền năng có thể tước đi sinh mạng của bất cứ ai . Có thể nói, sân chơi này của CareViet không dành cho những thành viên “yếu tim”.

Tham dự đêm hội, mỗi người đều tự thể hiện phần “tà khí” theo phong cách của riêng mình. Những vệt “máu” khô lăn dài từ mắt xuống má, những đôi môi tím ngắt, hay hàm răng như quỷ hút máu Dracula! Ngoài những khuôn mặt được hóa trang rùng rợn thì cũng có những tiểu yêu nữ mang phong cách dễ thương với những chiếc tai mèo, và sừng trâu. Nơi đây như một sàn diễn thời trang khiến bất cứ ai nhìn thấy là phải “hết hồn”!!!

Bước vào đại hội âm giới, tập thể Công đoàn đã khẳng định sự đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết qua ca khúc Nối vòng tay lớn. Khi hết thảy về một nhà, cùng mang một dòng chảy quyết tâm, chung một chí hướng, anh em CareViet nguyện “Vòng tay ta nắm, nối tròn một vòng Việt Nam”, bất chấp núi cao, đèo dốc… Và mang ngọn lửa sẽ được mở rộng vòng tròn ấy trên quy mô toàn cầu. Cộng hưởng vào thanh âm hào hùng đó là những thành viên còn lại đang cùng hát và nắm tay thật chặt!

Tiếp nối là những lời sấm sét từ đại ma vương của CareViet, mở ra những tiết mục vô cùng thú vị. Thấu hiểu là một nguyên tắc cần kíp cho mọi mối quan hệ, quyết định đến hành động. Trò chơi bắt thăm, biểu thị hành động và đoán chữ đã phát triển năng lực ngôn ngữ cơ thể (body language), sự nhanh nhạy của người đoán, và khả năng ứng biến, tạo nên những tràng cười giòn rã.

Nếu bạn là người yêu thích sự vận động, thì CareViet mang đến trò chơi dân dã của Việt Nam lồng ghép trong lễ hội phương Tây – nhảy bao bố. Nó thể hiện mục tiêu hòa nhập nhưng không hòa tan của chúng tôi!

Ngoài những trò chơi tinh quái, lễ hội Haloween của CareViet còn vang lên những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng.

Haloween’s CareViet – một đêm ma quái sôi động và tràn đầy năng lượng!